Tin tức
Thứ 5, Ngày 08/08/2019, 17:00
Có gì bán nấy tại Lạc Việt HAPPY SALES 2019
08/08/2019
Sau 1 năm vắng bóng, chương trình Hội chợ thường niên Lạc Việt HAPPY SALES đã quay trở lại vào ngày 08/08 và lợi hại hơn xưa với phương thức thanh toán hiện đại thông qua bộ máy POS được tích hợp phần mềm SurePOS made in Lạc Việt và format chương trình hòan toàn mới đã mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ thú vị cho cả đại gia đình Lạc Việt.

HAPPY SALES là sân chơi, nơi giao lưu quen thuộc của Người Lạc Việt. Tại đây, mỗi anh chị em lạc Việt đều có thể thể hiện tài năng kinh doanh bằng cách đăng kí tham gia gian hàng bày bán những mặt hàng theo sở thích hoặc thế mạnh của mình theo mô hình chợ phiên (Flea Market) đang được giới trẻ cực kì yêu thích. Chủ gian hàng tham gia cam kết trích ra tối thiểu 5% doanh thu cho Qũy từ thiện Lạc Việt. Số tiền này sẽ được Công đoàn trao đến tận tay những mảnh đời khó khăn trong chuyến đi từ thiện sắp tới. Việc làm nhỏ này không chỉ đem niềm vui đến cho gia đình Lạc Việt mà cho cả cộng đồng, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách" của Người Lạc Việt.

IMG_4653.JPG

Mở đầu chương trình là tiết mục Mừng sinh nhật bất ngờ cho các anh chị em có ngày sinh nhật vào 2 tháng 7 và 8. Trải qua nhiều phần chơi game đồng đội hài hước, các anh chị em nhà ta đã cùng nhau nhận những món quà đặc biệt dành riêng cho ngày sinh nhật của mình.

IMG_4460.JPG

IMG_4477.JPG

IMG_4515.JPG

IMG_4539.JPG

IMG_4545.JPG

IMG_4591.JPG

IMG_4583.JPG

Năm nay, các chủ hàng tài năng của Lạc Việt đã mang đến hàng chục mặt hàng đa dạng và hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng ở lĩnh vực  thực phẩm – làm đẹp sạch và ngon, tốt cho sức khỏe. Những món quà quê dân dã hay bộ sản phẩm truyền cảm hứng không ngừng hút hồn khách tham dự. Tài năng kinh doanh của anh chị em Lạc Việt cũng đã được thể hiện rõ ràng qua chương trình ngày hôm nay bởi gian hàng nào cũng tấp nập khách ra vào, tư vấn về sản phẩm,...

IMG_4657.JPG

IMG_4689.JPG

IMG_4729.JPG

Điểm đặc biệt của HAPPY SALES 2019 chính là phương thức thanh toán mới và hiện đại cho cả chủ gian hàng lẫn khách hàng. Việc thanh toán và phân loại hàng hóa sẽ trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn, chính xác hơn, chuyên nghiệp hơn với bộ máy POS (bao gồm đầy đủ màn hình – máy đọc mã vạch – thùng tiền, máy scan Barcode…) được tích hợp phần mềm Quản lý bán lẻ SurePOS – Giải pháp hiện đại được xây dựng bởi chính đội ngũ dev Lạc Việt.

IMG_4826.JPG

IMG_4861.JPG

IMG_4637.JPG

Kết thúc chương trình cực nhộn của năm là tiết mục Rút thăm may mắn dành cho khách mua hàng với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 50.000d trở lên.

Cùng điểm lại những hình ảnh về chương trình chợ phiên cực vui ngày hôm nay nhé:

IMG_4723.JPG

IMG_4893.JPG

IMG_4664.JPG

IMG_4916.JPG

Page View:   Lượt người xem:   1749
Share:Chia sẻ:
Version HistoryVersion History

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

NavigationTermId

FriendlyURL

FriendlyName

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

LV - Friendly Name

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by